Support team

บริการรองรับทางธุรกิจ

การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมให้เดินต่อไปได้คือสิ่งที่ โมบิล เดลแวค เชี่ยวชาญมากที่สุด

นับตั้งแต่เปิดตัวในทศวรรษที่ 1920 โมบิล เดลแวค มีบทบาทสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ในกลุ่มอุตสาหกรรมรถบรรทุก เกษตรกรรม เหมืองแร่ ก่อสร้าง ระบบรางและธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย องค์ประกอบต่าง ๆ ที่เชื่อมโยงกลุ่มธุรกิจและกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ คือการให้บริการ: บริษัท ผู้รับเหมา ผู้ให้บริการกลุ่มรถ เกษตรกร เจ้าของ/ผู้ประกอบการ ล้วนเปิดดำเนินกิจการเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าทั้งสิ้น ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น โมบิล เดลแวค สำหรับรถขนาดใหญ่ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ทำงานได้อย่างราบรื่น ทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่เชื่อถือได้

ลูกค้าที่มีความสุขก็ทำให้ธุรกิจเติบโต สูตรสำเร็จง่าย ๆ ที่ทำให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจในกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ เลือกใช้ โมบิล เดลแวค

เพิ่มความสำเร็จทางธุรกิจ

ผลิตภัณฑ์จาก โมบิล เดลแวค คือมาตรฐานที่กลายเป็นเกณฑ์ชี้วัดเชิงประสิทธิภาพทั้งในด้านสมรรถนะ การปกป้องและการประหยัดเชื้อเพลิงที่ช่วยให้ผู้บริการกลุ่มรถสามารถใช้งานรถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงานมากยิ่งขึ้นและเพื่อให้คุณทำตามเป้าหมายทางธุรกิจได้ เราจึงมีการพัฒนาบริการที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง

แผนการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและชาญฉลาดรวมทั้งชุดเครื่องมือต่าง ๆ ที่เรานำเสนอในปัจจุบันพร้อมผลักดันคุณให้ปลดปล่อยศักยภาพได้อย่างเต็มที่

ข้อมูลวิเคราะห์รูปแบบกลุ่มรถและต้นทุนโดยรวมของเจ้าของ (TCO) เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ช่วยในการวิเคราะห์กลุ่มรถของคุณเกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์หล่อลื่นที่ตรงกับความต้องการ เพื่อลดต้นทุนโดยรวมของเจ้าของ

ข้อมูลเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์หล่อลื่นจาก โมบิล เดลแวค และเครื่องมือต่าง ๆ ที่บริษัทจัดไว้ให้สามารถช่วยได้ทั้งในการยืดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่าย เพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาและเชื้อเพลิง และยังทำให้ต้นทุนในการประกอบธุรกิจของคุณโดยรวมลดลงได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจผ่านเสถียรภาพในการทำงาน/ความทนทานของอุปกรณ์ และการลดค่าใช้จ่ายตามข้อมูลจากการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น โมบิล Serv

สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อวิเคราะห์และชี้วัดคุณสมบัติต่าง ๆ ที่สำคัญสำหรับน้ำมันหล่อลื่นใช้แล้ว พิจารณาตามเงื่อนไขทางเทคนิคของผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นนำและมาตรฐานระหว่างประเทศ ระบบวิเคราะห์เชิงลึกนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจเงื่อนไขแวดล้อมของผลิตภัณฑ์หล่อลื่นและอุปกรณ์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น

แผนงานนี้ยังเปิดให้ใช้บริการได้ผ่านระบบออนไลน์ และมีฟังก์ชั่นรองรับต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้รับผลการวิเคราะห์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด


 • รถบรรทุกบนถนน

  ผู้ขับรถบรรทุก: เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณบนท้องถนน

  เมื่อธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น และชีวิตคุณจะง่ายขึ้นคุณ คุณจะพบว่าเราไม่ได้เพียงแต่คอยอยู่ข้าง ๆ คุณ แต่เราอยู่เคียงข้างคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • ทำไมถึงเลือกใช้โมบิล Delvac

  ทำไมถึงเลือกใช้ โมบิล เดลแวค

  การเลือกใช้ โมบิล เดลแวค เป็นมากกว่าแค่การยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์ของคุณเท่านั้นพบกับข้อดีมากมายของ โมบิล เดลแวค

  เรียนรู้เพิ่มเติม