ทำไมถึงเลือกใช้โมบิล Delvac

ทำไมถึงเลือกใช้ Mobil Delvac™

ประวัติที่ยาวนานที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถปกป้องเครื่องยนต์และเสริมสมรรถนะการทำงานให้แก่ธุรกิจและกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆมากว่า 90 ปีของ โมบิล เดลแวค

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราถูกเลือกใช้โดยผู้ผลิตรถยนต์ขนาดใหญ่ชั้นนำของโลกมากมายครอบคลุมกลุ่มอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นใช้งานทั่วไปของเราสามารถยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ของคุณได้อย่างเต็มที่ และขับเคลื่อนคุณไปข้างหน้าบนท้องถนน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้า “ข้อดีของ โมบิล เดลแวค”

 • ซูมภาพฉลากผลิตภัณฑ์ไปที่

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์

  แบรนด์ โมบิล ชื่อผลิตภัณฑ์ โมบิล เดลแวค และชุดตัวอักษรและตัวเลขต่างๆมากมายสะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจที่ผู้คนมีต่อผลิตภัณฑ์หล่อลื่นที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะให้แก่รถบรรทุกรถใช้งานหนักและเครื่องจักรในเชิงพาณิชย์มากมาย พิจารณาข้อมูลเพื่อบนฉลากผลิตภัณฑ์ว่ามีรายละเอียดที่แน่ชัดอย่างไร

 • รถบรรทุกสีน้ำเงินบนถนน

  Mobil Delvac™ จากน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ใช้งานหนัก

  ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับงานหนักและอุปกรณ์สำหรับใช้งานเชิงพาณิชย์ระดับโลกที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในปัจจุบันต่างเลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ โมบิล เดลแวค เพื่อใช้เติมเป็นครั้งแรกในโรงงานผลิตและเพื่อใช้ในการเปลี่ยนถ่ายในช่วงการใช้งาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์ของคุณ คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 • โลโก้โมบิล Delvac 1

  Mobil Delvac 1™ น้ำมันหล่อลื่นประสิทธิภาพสูงสำหรับเครื่องยนต์ใช้งานหนัก

  โมบิล เดลแวค 1 คือน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์เต็มรูปแบบที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ดีเซลสำหรับงานหนักและระบบบำบัดไอเสียมาดูกันว่าคุณจะยืดรอบการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นและลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้อย่างไร

 • เครื่องหมาย โมบิล Delvac

  ประวัติของ Mobil Delvac™

  มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายนับตั้งแต่ปี 1925 เมื่อ โมบิล เดลแวค กลายเป็นหนึ่งในน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซลชนิดแรกของโลกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของ โมบิล เดลแวค

 • สัญลักษณ์บนถังน้ำมัน

  โอกาสในการลดอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงดีเซล

  ผู้ดูแลกลุ่มรถบรรทุกหลายรายทราบดีว่าค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิงมีสัดส่วนสูงมากในต้นทุนการให้บริการถยนต์ใช้งานเชิงพาณิชย์ มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์จาก โมบิล เดลแวค 1 ถูกคิดค้นมาเพื่อลดต้นทุนด้านเชื้อเพลิงและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการด้านอื่นๆ และยังช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างไร