ผู้เชี่ยวชาญกำลังอธิบาย

ทำไมถึงต้องเป็น Mobil™

ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น โมบิล มีการคิดค้นมาอย่างยาวนานและให้ประสิทธิภาพที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วนับหลายทศวรรษว่าสามารถช่วยเพิ่มผลผลิตให้กับการใช้งานในรูปแบบต่างๆมากมายวิศวกรระดับโลกของเราร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับกลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์ (OEM) เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่นักเคมีและผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราระหว่างขั้นตอนการพัฒนา

ไม่ว่าจะใช้งานหรือรองรับกลุ่มอุตสาหกรรมใด โมบิล™ สามารถช่วยคุณจัดการปัญหาต่างๆในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีใหม่สำหรับวันพรุ่งนี้

 • industrial spur gears

  เป้าหมายของเรา - Advancing Productivity

  Advancing Productivity คือหนึ่งในปณิธานสำคัญของเราเพื่อส่งเสริมธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยอาศัยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง บริการด้านระบบหล่อลื่นและความเชี่ยวชาญทางอุตสาหกรรมของเรา เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการทำงาน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและเพิ่มผลผลิตไปพร้อม ๆ กัน

 • คนกำลังถือตัวอย่างรวมๆกัน

  การพัฒนาอย่างยั่งยืน

  เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์หล่อลื่นอุตสาหกรรมคุณภาพสูง การบริการและการแก้ปัญหา

 • นักวิทยาศาสตร์กำลังพูดคุยกัน

  ประวัติของเรา

  ประสบการณ์กว่า 150 ปีทำให้เราสามารถช่วยเหลือลูกค้าทั่วโลกในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมในการลดค่าใช้จ่าย เพิ่มผลผลิต ปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องจักรและปัจจัยในการทำงานอื่นๆอีกมากมาย

 • เทน้ำมันลงในเครื่องยนต์

  ยกระดับประสิทธิภาพและการปกป้อง

  ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการวิจัยกว่า 40 ปีเบื้องหลังผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นทำให้น้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ โมบิล 1 คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่ให้การปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีที่สุด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 • ทำไมถึงเลือกใช้โมบิล Delvac

  ทำไมถึงเลือกใช้ Mobil Delvac™

  การเลือกใช้ โมบิล เดลแวค เป็นมากกว่าแค่การยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์ของคุณเท่านั้นพบกับข้อดีมากมายของ โมบิล เดลแวค


 • ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของโมบิล 1

  ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของ Mobil 1™

  โมบิล 1 ถูกคิดค้นมาเพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของคุณให้ทำงานได้เต็มสมรรถนะแม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย เลื่อนดูผลการทดสอบบางส่วนเพื่อยืนยันคำกล่าวอ้างของเรา เพื่อให้คุณเข้าใจว่าทำไมเราถึงกล่าวว่าคุณสามารถมั่นใจได้กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นเมื่อใช้ โมบิล 1

 • ผู้เชี่ยวชาญพร้อมก้านวัด

  ผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง

  โมบิล 1 มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติในการป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่ดี อย่าเพียงแต่รับฟังเท่านั้น มาดูกันว่าผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง