น้ำมันเครื่อง

Mobil Delvac น้ำมันเครื่องรถยนต์ดีเซล

ดูผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำมันเครื่องสำหรับงานหนักระดับสูงของเรา รวมทั้งน้ำมันสังเคราะห์ น้ำมันสังเคราะห์ผสมและน้ำมันแบบธรรมดาสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล
 • Mobil Delvac 1 5W-40

  Mobil Delvac 1™ 5W-40

  พิจารณาผลิตภัณฑ์จาก Mobil Delvac 1™ และ โมบิล เดลแวค ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหล่อลื่น น้ำมันหล่อลื่นระบบส่งกำลังและน้ำมันหล่อลื่นเกียร์จากผู้นำที่ได้รับการยอมรับในระดับสูงสุดด้านเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์หล่อลื่นที่ทันสมัยสำหรับงานหนัก

 • Mobil Delvac™ MX 15W-40

  Mobil Delvac™ MX 15W-40

  Mobil Delvac MX 15W-40 เป็นน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงพิเศษที่ให้การหล่อลื่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลในปัจจุบัน ช่วยส่งเสริมการยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ ผลก็คือผลิตภัณฑ์นี้จึงผ่านหรือเกินกว่าข้อกำหนดของผู้ผลิตเครื่องยนต์รายหลักจากยุโรปและอเมริกา สมรรถนะที่สูงพิเศษนี้ได้รับการพิสูจน์จากการใช้งานจริงในหลากหลายอุตสาหกรรม การใช้งาน และกลุ่มยานยนต์ผสม

 • Mobil Delvac™ 1340

  Mobil Delvac™ 1340

  โมบิล เดลแวค 1330, 1340, 1350 น้ำมันเครื่องสมรรถนะสูงชนิดเกรดเดี่ยวสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลผลิตขึ้นจากน้ำมันพื้นฐาน พร้อมทั้งสารเพิ่มคุณภาพที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุด สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์อินเตอร์คูลเทอร์โบชาร์จที่ใช้งานหนัก นอกทางหลวง โมบิล เดลแวค 1300 เกรดเดี่ยวจึงใช้งานได้หลากหลายในงานที่ต้องการน้ำมันหล่อลื่นแบบเกรดเดี่ยว

 • Mobil Delvac™ Super 1400 15W‑40

  Mobil Delvac™ Super 1400 15W‑40

  Mobil Delvac Super 1400 15W-40 คือน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลประสิทธิภาพสูงที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถปกป้องเครื่องยนต์ดีเซลที่ต้องทำงานอย่างหนักหน่วงทั้งบนถนนและนอกถนนผิวทางปกติ

 • Mobil Delvac™ MX ESP 15W-40

  Mobil Delvac™ MX ESP 15W-40

  Mobil Delvac MX™ ESP 15W-40 เป็นน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงพิเศษที่ช่วยยืดอายุการใช้งานในสภาพแวดล้อมการใช้งานที่หนักหน่วงที่สุดบนและนอกถนนหลวง ในขณะที่มอบสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมในเครื่องยนต์กำลังเอาท์พุตสูง ปลดปล่อยมลพิษต่ำที่รวมไปถึงเครื่องยนต์ที่ติดตั้งระบบการหมุนเวียนก๊าซไอเสีย (EGR) และ ระบบบำบัดไอเสียด้วยตัวกรองอนุภาคดีเซล (DPF) และตัวเร่งปฎิกริยาออกซิเดชันในรถยนตร์ดีเซล(DOC) Mobil Delvac MX ESP 15W-40 ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์รุ่นเก่าได้ทั้งหมด ให้สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมระดับเดียวกันเมื่อใช้ในเครื่องยนต์แบบดั้งเดิมรุ่นเก่า ด้วยเหตุนี้น้ำมันชนิดนี้จึงได้ตามหรือเกินกว่าข้อกำหนดของหมวดหมู่บริการ API CK-4, CJ-4, CI-4 PLUS และ CH-4 รวมไปถึงข้อกำหนดของผู้ผลิตอุปกรณ์ต้นแบบ (OEM) รายสำคัญ


 • 90th anniversary 1

  ประวัติของ Mobil Delvac™

  มีกํารเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมํากมํายนับตั้งแต่ปี 1925 เมื่อ โมบิลเดลแวคกลํายเป็นหนึ่งในน ้ํามันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซลชนิดแรกของโลกอ่ํานรํายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติควํามเป็นมําของ โมบิลเดลแวค

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • ทำไมถึงเลือกใช้โมบิล Delvac

  ทำไมถึงเลือกใช้ Mobil Delvac™

  การเลือกใช้ โมบิล เดลแวค เป็นมากกว่าแค่การยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์ของคุณเท่านั้นพบกับข้อดีมากมายของ โมบิล เดลแวค

  เรียนรู้เพิ่มเติม