ผู้เชี่ยวชาญพร้อมก้านวัด

ผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง

มีคนเลือกซื้อ โมบิล 1 มากกว่าน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์จากผู้ผลิตรายอื่น โมบิล 1 คือน้ำมันหล่อลื่นที่ผู้ผลิตรถยนต์หลายรายเลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น Porsche, Mercedes-Benz, Toyota, Honda และ General Motors
โมบิล 1 คือน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยมคิดค้นมาเพื่อรองรับการทำงานและให้การปกป้องภายใต้สภาพแวดล้อมที่เลวร้ายในรูปแบบต่างๆบนโลกใบนี้ โมบิล 1 มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติในการป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นที่สุด มาดูกันว่าผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง

 • ปุ่มเริ่ม-หยุดการทำงาน

  ผู้ผลิตรถยนต์กับการพัฒนาระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

  เงื่อนไขในการทำงานใหม่ๆของเครื่องยนต์ทำให้ความเข้าใจเกี่ยวกับการสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติกลายเป็นประเด็นที่สำคัญการเข้าใจการทำงานของระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติและผลกระทบที่มีต่อการขับขี่

 • รถยนต์ไฮบริด

  ทุกเรื่องเกี่ยวกับรถยนต์ไฮบริด

  เนื่องจากรถยนต์ไฮบริดเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆการเข้าใจถึงข้อดีข้อเสียและประเภทของรถยนต์ไฮบริดแบบต่างๆจึงอาจเป็นประโยชน์อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ไฮบริด


 • ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของโมบิล 1™

  ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของ Mobil 1™

  โมบิล 1 ถูกคิดค้นมาเพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของคุณให้ทำงานได้เต็มสมรรถนะแม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย เลื่อนดูผลการทดสอบบางส่วนเพื่อยืนยันคำกล่าวอ้างของเรา เพื่อให้คุณเข้าใจว่าทำไมเราถึงกล่าวว่าคุณสามารถมั่นใจได้กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นเมื่อใช้ โมบิล 1

  รายละเอียดเพิ่มเติม
 • ผู้เชี่ยวชาญกำลังอธิบาย

  ทำไมถึงต้องเป็น Mobil™

  โมบิล มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หล่อลื่นและกลุ่มอุตสาหกรรมเฉพาะต่างๆ เราพร้อมเสริมสมรรถนะในการทำงานของรถเพิ่มเวลาในการใช้งานรถบรรทุกและปรับปรุงผลผลิตของเครื่องจักรใช้งานทางอุตสาหกรรม

  รายละเอียดเพิ่มเติม