ช่างกำลังเทน้ำมันลงในเครื่องยนต์

Mobil 1™ Oil Academy

หลายคนพูดกันไปต่างๆนาๆเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ แต่ข้อมูลเหล่านี้อาจไม่ถูกต้องเสมอไป มาดูความจริงเบื้องหลังความเข้าใจผิดเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์และรถยนต์ของคุณกันดีกว่า
 • คนกำลังจดบันทึก

  คำถามที่พบบ่อย

  จากความเข้าใจถึงคุณประโยชน์ของการใช้น้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ จะได้คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • ผู้เชี่ยวชาญกำลังอธิบายให้ลูกค้าฟัง

  คำแนะนำในการดูแลรถ

  ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำบางส่วนเพื่อให้รถของคุณอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดแม้ว่าองค์ประกอบแวดล้อมจะเปลี่ยนไปอย่างไรก็ตามมาดูกันว่าคุณจะได้รับการปกป้องจาก โมบิล 1 ได้อย่างไร

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • กำลังเทน้ำมัน

  น้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์คืออะไร

  ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ผลิตขึ้นจากน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานที่ผ่านการกลั่นโดยปราศจากสิ่งเจือปนผสมกับสารเพิ่มคุณภาพ ให้การปกป้องและห้สมรรถนะที่สูงกว่า เข้าใจถึงคุณประโยชน์ของการใช้น้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • หยดน้ำมัน

  ความสำคัญของน้ำมันหล่อลื่น

  ความต้องการที่หลากหลายกับน้ำมันหล่อลื่นภายใต้สภาวะต่างๆ เครื่องยนต์คือหัวใจของรถยนต์ที่จะต้องได้รับการปกป้องจากสภาพแวดล้อมต่างๆ เรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ในการปกป้องเครื่องยนต์ของคุณ

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • น้ำมันในถ้วยบีกเกอร์

  เรื่องที่คนไม่รู้เกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์

  มีคนพูดกันไปต่างๆนาๆเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์แต่มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่กล่าวได้ถูกต้อง ต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงบางส่วนเพื่อช่วยทำความเข้าใจเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์เรียนรู้เพิ่มเติม

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • วิศวกรกำลังตรวจสอบน้ำมัน

  เครื่องยนต์ทำอะไรกันแน่

  การเข้าใจรูปแบบการทำงานของน้ำมันหล่อลื่นและการเรียนรู้เกี่ยวกับข้อดีของการเลือกน้ำมันหล่อลื่นที่ถูกต้องสำหรับรถของคุณ

  เรียนรู้เพิ่มเติม


 • ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของโมบิล 1

  ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของ Mobil 1™

  โมบิล 1 ถูกคิดค้นมาเพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของคุณให้ทำงานได้เต็มสมรรถนะแม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย เลื่อนดูผลการทดสอบบางส่วนเพื่อยืนยันคำกล่าวอ้างของเรา เพื่อให้คุณเข้าใจว่าทำไมเราถึงกล่าวว่าคุณสามารถมั่นใจได้กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นเมื่อใช้ โมบิล 1

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • ผู้เชี่ยวชาญพร้อมก้านวัด

  ผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง

  โมบิล 1 มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติในการป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่ดี อย่าเพียงแต่รับฟังเท่านั้น มาดูกันว่าผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง

  เรียนรู้เพิ่มเติม