นักวิทยาศาสตร์กำลังพูดคุยกัน

ประวัติของเรา

ประสบการณ์กว่า 150 ปีทำให้เราสามารถช่วยเหลือลูกค้าทั่วโลกในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมในการลดค่าใช้จ่าย เพิ่มผลผลิตและสมรรถนะของรถยนต์รวมทั้งเครื่องจักร การให้ความสำคัญกับระบบหล่อลื่นของเราทำให้เรามีความเข้าใจจริงเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สามารถแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนของกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ

ความเชี่ยวชาญของเราเกิดขึ้นจากการร่วมมือกับผู้ผลิตอุปกรณ์ต้นทางชั้นนำของโลก (OEM) มากมายนับตั้งแต่ปี 1914 กลุ่ม Equipment Builder Group ของเราได้จับมือกับกลุ่ม OEM เพื่อศึกษาแนวโน้มเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องจักรและเงื่อนไขด้านการหล่อลื่น พูดคุยเกี่ยวกับการออกแบบระบบหล่อลื่นและแก้ไขปัญหาด้านการหล่อลื่นที่พบในการใช้งานจริง

ความมุ่งมั่นของกลุ่มงาน Equipment Builder ของเรายังคงดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเพื่อช่วยกลุ่ม OEM ในการออกแบบเครื่องจักร พัฒนาผลิตภัณฑ์หล่อลื่นและบริการที่เหนือกว่าและเพื่อนำเสนอประโยชน์อื่นๆอีกมากมายเพื่อลูกค้าของเราทั่วโลก

 • คนงานที่ไซต์งาน

  นวัตกรรมของน้ำมันหล่อลื่น

  น้ำมันหล่อลื่น โมบิล ทุกขวดคือผลผลิตจากความเชี่ยวชาญและการค้นคว้าวิจัยอย่างจริงจัง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นมาของเราได้ที่นี่

 • ภาพบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์

  หนึ่งในน้ำมันหล่อลื่นที่เชื่อถือได้หนึ่งในเรื่องราวแห่งความประทับใจ

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติของ โมบิล และความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมของ ExxonMobil

 • เก่าเทียบใหม่

  ฉลองครบรอบ 150 ปีของนวัตกรรมด้านการหล่อลื่น

  เรามีความภาคภูมิใจกับการเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ด้านการหล่อลื่นให้กับโลกใบนี้มาตั้งแต่ปี 1866 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จกับเราพร้อมรับชมวิดีโอเรื่องราวความสำเร็จที่สำคัญในช่วงเวลาต่าง ๆ จากอดีต