ข้อดีของโมบิล เดลแวค น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ใช้งานหนัก

ผลิตภัณฑ์จากความเชี่ยวชาญกว่า 90 ปีของ เอ็กซอนโมบิล ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่ทำให้น้ำมันหล่อลื่น โมบิล เดลแวค™ ไม่เพียงแต่ผ่านเงื่อนไขของผู้ผลิตรถยนต์ใช้งานเชิงพาณิชย์ในปัจจุบันแต่ยังตอบสนองได้มากกว่าความคาดหวังเหล่านี้
ผู้ผลิตเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ชั้นนำของโลกเป็นจำนวนมากต่างเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ โมบิล เดลแวค เพื่อใช้เติมเป็นครั้งแรกในโรงงานผลิตและเพื่อใช้ในการเปลี่ยนถ่ายในช่วงการใช้งานซึ่งถือเป็นข้อยืนยันโดยผู้ผลิตเครื่องจักรขนาดใหญ่ชั้นนำเหล่านี้ว่าคุณสามารถมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อดูแลอุปกรณ์ใช้งานของคุณไม่ว่าเงื่อนไขในการทำงานจะซับซ้อนมากแค่ไหน โมบิล เดลแวค คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 • ทำให้รองรับอุณหภูมิได้สูงขึ้น

  ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในช่วงอุณหภูมิสูง

  ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ของเรามีความคงตัวทางโครงสร้างที่ดีเยี่ยมภายใต้อุณหภูมิสูงซึ่งหมายถึงสามารถทนต่อการเสื่อมสภาพเนื่องจากความร้อนได้ดีความร้อนอาจทำให้เกิดโคลนน้ำมันหล่อลื่นและคราบสะสมและยังมีผลต่อความหนืดของน้ำมันหล่อลื่นซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ในลำดับต่อไป ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ โมบิล เดลแวค ยังสามารถยืดระยะเวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นทำให้คุณประหยัดเวลาและ
  ค่าใช้จ่าย

 • เพิ่มสมรรถนะ

  ประสิทธิภาพที่มากกว่าในช่วงอุณหภูมิต่ำ

  คุณสมบัติในการไหลที่ดีในช่วงอุณหภูมิต่ำของผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ โมบิล เดลแวค ทำให้ช่วยลดการเสียดทานภายในและเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลส่วนประกอบต่างๆ การดูแลส่วนประกอบของเครื่องยนต์ให้ได้รับการหล่อลื่นที่ดีโดยเฉพาะในระหว่างสตาร์ทในขณะเครื่องเย็นคือสิ่งสำคัญเนื่องจากเป็นสาเหตุของการสึกหรอของเครื่องยนต์ซึ่งการหล่อลื่นที่ดียังช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ด้วย

 • เครื่องยนต์ทำงานได้โดดเด่น

  การปกป้องเครื่องยนต์ที่โดดเด่น

  ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น โมบิล เดลแวค คิดค้นมาเพื่อปกป้องส่วนประกอบต่างๆจากภาวะกดดันไม่ว่าจะเป็นเขม่าและสิ่งเจือปนอื่นๆทำให้อายุการใช้งานของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้นเหมาะสำหรับเครื่องยนต์รถใช้งานเชิงพาณิชย์และเครื่องจักรสำหรับงานหนักทุกประเภทหรือแม้แต่เครื่องยนต์ไอเสียต่ำรุ่นใหม่ๆและ “เครื่องจักร” รุ่นเก่า


 • รถบรรทุกที่เปิดฝากระโปรงอยู่

  Mobil Delvac™ Oil Academy

  ครบทุกความเข้าใจเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ รวมทั้งการทำงานที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์

 • รถบรรทุกสำหรับงานหนัก

  FAQ เกี่ยวกับรถสำหรับงานหนัก

  คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถสำหรับงานหนัก เรียนรู้เพิ่มเติม