Close up of Label

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แบรนด์ โมบิล ชื่อผลิตภัณฑ์ โมบิล เดลแวค และชุดตัวอักษรและตัวเลขต่างๆมากมายสะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจที่ผู้คนมีต่อผลิตภัณฑ์หล่อลื่นที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะให้แก่รถบรรทุกรถใช้งานหนักรถยนต์และเครื่องจักรใช้งานเชิงพาณิชย์มากมาย

ทำไมถึงเลือกในสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ โมบิล เดลแวค นำเสนอ คุณสมบัติที่มั่นใจได้ด้านการปกป้องเครื่องยนต์และการประหยัดเชื้อเพลิงที่มากกว่ารวมทั้งการลดการปล่อยไอเสียสำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล หนึ่งในวิธีที่เราสามารถช่วยคุณในการดูแลรถของคุณเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณ

หากคุณเข้าใจรายละเอียดด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์นี้คุณควรต้องทราบมาตรฐาน ACEA จากค่า API ของคุณ

พิจารณาคำชี้แจงต่อไปนี้

ACEA

ACEA หมายถึง The European Automobile Manufacturers Association

สมาคมนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 เพื่อเป็นตัวแทนดูแลผลประโยชน์ของผู้ผลิตรถยนต์รถบรรทุกและรถบัสในยุโรปสมาชิกจะคอยแจ้งข้อมูลและเจรจาต่อรองร่วมกันกับหน่วยงานนิติบัญญัติหน่วยงานเชิงพาณิชย์ หน่วยงานด้านเทคนิค สิ่งแวดล้อมและหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

มาตรฐาน ACEA ในปัจจุบัน (ACEA E4, ACEA E6, ACEA E7 and ACEA E9) เป็นมาตรฐานเกี่ยวกับระบบบำบัดไอเสีย (EATS) และระบบหมุนเวียนไอเสีย (EGR) โดยผลิตภัณฑ์จาก โมบิล เดลแวค สามารถตอบสนองหรือให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่ามาตรฐานกำหนดเหล่านี้

API

API คือคณะผู้แทนของกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นและก๊าซธรรมชาติของอเมริกา ผู้ประกอบการ 400 รายที่เป็นสมาชิกของ API มาจากกลุ่มบริษัทน้ำมันหล่อลื่นรายใหญ่ไปจนถึงองค์กรอิสระขนาดเล็ก ซึ่งรวมถึงผู้ผลิต โรงกลั่น ซัพพลายเออร์ ผู้ให้บริการนำส่งทางท่อและผู้ให้บริการจัดส่งทางทะเล รวมทั้งผู้ให้บริการและจัดหาในส่วนต่างๆทั้งหมดของกลุ่มอุตสาหกรรม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากิจการของ API ได้ขยายออกไปครอบคลุมการดำเนินการระหว่างประเทศในหลายๆด้าน

นับตั้งแต่ปี 1998, API CH-4, API CI-4 (ในส่วนของ EGR), API CJ-4 (EATS), API CK-4 (ช่วยลดการก่อคาร์บอนไดออกไซด์และก๊าซเรือนกระจก) และ API FA-4 (ลดอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสำหรับเครื่องยนต์ที่ออกแบบมาใหม่) ได้กลายเป็นเกณฑ์ชี้วัดมาตรฐานในปัจจุบันและยังมีผลิตภัณฑ์ โมบิล เดลแวค อีกมากมายที่ผ่านหรือตอบสนองได้เกินกว่าเงื่อนไขเหล่านี้


 • รถบรรทุกบนถนน

  ผู้ขับรถบรรทุก: เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณบนท้องถนน

  เมื่อธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น และชีวิตคุณจะง่ายขึ้นคุณ คุณจะพบว่าเราไม่ได้เพียงแต่คอยอยู่ข้าง ๆ คุณ แต่เราอยู่เคียงข้างคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 • ฝูงรถสีแดง

  โมบิล เดลแวค : พร้อมช่วยธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่

  เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสำหรับรถขนาดใหญ่และน้ำมันหล่อลื่นของเรา

 • mechanic checking engine oil

  สถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์| Mobil™

  ค้นหาตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น โมบิล ใกล้คุณเพื่อช่วยคุณในการเลือกผลิตภัณฑ์หล่อลื่นจาก โมบิล ที่เหมาะสมกับคุณ