ข้อดีของโมบิล เดลแวค 1 น้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูงสำหรับเครื่องยนต์ใช้งานหนัก

โมบิล เดลแวค 1 คือน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์เต็มรูปแบบที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ดีเซลสำหรับงานหนักและระบบบำบัดไอเสีย ยืดระยะเวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นและลดอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง
นวัตกรรมความเชี่ยวชาญและความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ ทำให้ โมบิล เดลแวค 1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์ไอเสียต่ำรุ่นใหม่ๆที่ต้องการการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุดผลิตภัณฑ์ โมบิล เดลแวค สำหรับใช้งานหนักแนะนำให้ใช้กับเครื่องจักร ที่ต้องทำงานในสภาพสมบุกสมบันและสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายเช่น การขนส่ง เหมืองแร่ ก่อสร้างและการเกษตร

 • ประหยัดเชื้อเพลิงได้มากกว่า

  ประหยัดเชื้อเพลิงมากกว่า

  ค่าเชื้อเพลิงคือส่วนสำคัญของค่าใช้จ่ายสำหรับรถใช้งานเชิงพาณิชย์ในปัจจุบันแต่เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันหล่อลื่นแร่ เมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ โมบิล เดลแวค 1 ร่วมกับน้ำมันหล่อลื่นเกียร์และจารบีสูตรสังเคราะห์จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเป็นอย่างมาก

 • ทำให้รองรับอุณหภูมิได้สูงขึ้น

  ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในช่วงอุณหภูมิสูง

  ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ของเรามีความคงตัวทางโครงสร้างที่ดีเยี่ยมภายใต้อุณหภูมิสูงซึ่งหมายถึงสามารถทนต่อการเสื่อมสภาพเนื่องจากความร้อนได้ดีความร้อนอาจทำให้เกิดโคลนน้ำมันหล่อลื่นและคราบสะสมและยังมีผลต่อความหนืดของน้ำมันหล่อลื่นซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ในลำดับต่อไป ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ โมบิล เดลแวค 1 ยังสามารถยืดระยะเวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นทำให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

 • เพิ่มสมรรถนะ

  ประสิทธิภาพที่มากกว่าในช่วงอุณหภูมิต่ำ

  คุณสมบัติในการไหลที่ดีในช่วงอุณหภูมิต่ำของผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ โมบิล เดลแวค 1 ทำให้ช่วยลดการเสียดทานภายในและเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลส่วนประกอบต่างๆ การดูแลส่วนประกอบของเครื่องยนต์ให้ได้รับการหล่อลื่นที่ดีโดยเฉพาะในระหว่างสตาร์ทขณะเครื่องเย็นคือสิ่งสำคัญเนื่องจากนี่เป็นสาเหตุของการสึกหรอของเครื่องยนต์ซึ่งการหล่อลื่นที่ดียังช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ด้วย

 • เครื่องยนต์ทำงานได้โดดเด่น

  การปกป้องเครื่องยนต์ที่โดดเด่น

  ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น โมบิล เดลแวค 1 คิดค้นมาเพื่อปกป้องส่วนประกอบต่างๆจากภาวะกดดันไม่ว่าจะเป็นเขม่าและสิ่งเจือปนอื่นๆ ทำให้อายุการใช้งานของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับเครื่องยนต์รถใช้งานเชิงพาณิชย์และเครื่องจักรสำหรับงานหนักทุกประเภทหรือแม้แต่เครื่องยนต์ไอเสียต่ำรุ่นใหม่ๆและ “เครื่องจักร” รุ่นเก่า

 • ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าเพื่อสิ่งแวดล้อม

  ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าเพื่อสิ่งแวดล้อม

  ในด้านของผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะสำหรับเครื่องยนต์ไอเสียต่ำรุ่นใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์สูตรสังเคราะห์ โมบิล เดลแวค 1 พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้การหล่อลื่นและปกป้องและช่วยให้เครื่องยนต์ประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้นเป็นพิเศษโดยส่วนใหญ่เครื่องยนต์เหล่านี้จะมีการติดตั้งระบบหมุนเวียนไอเสีย (EGR) ระบบลดการทำปฏิกิริยา (SCR) และตัวกรองไอเสียเครื่องยนต์ดีเซล (DPF) สำหรับรถยนต์ใช้งานเชิงพาณิชย์ที่ติดตั้งตัวกรอง DPF เราขอนำเสนอน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์เถ้าต่ำที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม


 • รถบรรทุกบนถนน

  ผู้ขับรถบรรทุก: เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณบนท้องถนน

  เมื่อธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น และชีวิตคุณจะง่ายขึ้นคุณ คุณจะพบว่าเราไม่ได้เพียงแต่คอยอยู่ข้าง ๆ คุณ แต่เราอยู่เคียงข้างคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 • รถบรรทุกสำหรับงานหนัก

  FAQ เกี่ยวกับรถสำหรับงานหนัก

  คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถสำหรับงานหนัก เรียนรู้เพิ่มเติม

 • mechanic checking engine oil

  สถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์| Mobil™

  ค้นหาตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น โมบิล ใกล้คุณเพื่อช่วยคุณในการเลือกผลิตภัณฑ์หล่อลื่นจาก โมบิล ที่เหมาะสมกับคุณ