ให้การปกป้องเครื่องยนต์ในช่วงอุณหภูมิสูง

แผนภาพแสดงการปกป้องจากอุณหภูมิสูง
การปกป้องในช่วงอุณหภูมิสูงที่เหนือกว่าเป็น 2 เท่า
น้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ล้ำยุค โมบิล 1
น้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ของคู่แข่ง
น้ำมันหล่อลื่นปกติ
ระดับการปกป้องแบบปกติ
ระดับการปกป้องที่ดี
ระดับการปกป้องที่โดดเด่น
 
อุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นเลือกใช้การทดสอบการเกิดคราบสะสมที่อุณหภูมิสูงของรถ Honda เพื่อประเมินความต้านทานของน้ำมันหล่อลื่นต่อการเกิดคราบสะสมในระบบเทอร์โบชาร์จ ภายใต้การทดสอบที่หนักหน่วงกับระบบเทอร์โบชาร์จ โมบิล 1 5W-30 สูตรสังเคราะห์มีประสิทธิภาพที่โดดเด่นเหนือกว่าน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์ของคู่แข่ง รวมทั้งเมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันหล่อลื่นปกติ (ที่ผ่านมาตรฐาน GF-5/API SN)
 
ผู้นำของกลุ่มอุตสาหกรรมที่ผ่านการพิสูจน์ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นกับระบบเทอร์โบชาร์จโดยเฉพาะมาแล้วนั้น
ยอมรับว่า โมบิล 1 คือมาตรฐานใหม่สำหรับเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จที่โดดเด่นทั้งในด้านสมรรรถนะและการปกป้อง ExxonMobil มีการพัฒนาระบบทดสอบการเกิดออกซิเดชั่นแบบชั้นฟิล์มบางของตนเองมาเป็นเวลาหลายปีแล้วโดยมีการจำลองสภาพการทำงานที่รุนแรง ทนต่อการเกิดออกซิเดชั่น การเสื่อมสภาพและการรักษาความหนืดคือปัจจัยที่สำคัญสำหรับน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นชั้นฟิล์มบางในเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ เนื่องจากเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จมักมีขนาดเล็กกว่าเดิมและเกิดความร้อนที่สูงกว่า รวมทั้งให้กำลังได้มากกว่า


 • ภาพวิวรถ

  น้ำมันหล่อลื่นรถยนต์

  น้ำมันหล่อลื่นทุกขวดคือผลการจากวิจัยและพัฒนานานนับปี ค้นหาน้ำมันหล่อลื่นที่เหมาะสมกับรถของคุณมากที่สุดเพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของรถคุณไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะใดๆ

 • ผู้เชี่ยวชาญพร้อมก้านวัด

  ผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง

  โมบิล 1 มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติในการป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่ดี อย่าเพียงแต่รับฟังเท่านั้น มาดูกันว่าผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง

 • ผู้เชี่ยวชาญกำลังอธิบาย

  ทำไมถึงต้องเป็น Mobil™

  โมบิล 1 มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หล่อลื่นและกลุ่มอุตสาหกรรมเฉพาะต่างๆ เราพร้อมเสริมสมรรถนะในการทำงานของรถเพิ่มเวลาในการใช้งานรถบรรทุกและปรับปรุงผลผลิตของเครื่องจักรใช้งานทางอุตสาหกรรม