พิสูจน์ความแตกต่างของ Mobil 1™

สมรรถนะในช่วงอุณหภูมิต่ำ
รถยนต์ท่ามกลางหิมะ

หากส่วนใหญ่คุณขับขี่เป็นระยะทางสั้นๆเช่นเพื่อไปทำงาน ไปโรงเรียนหรือซื้อของ เครื่องยนต์ของคุณจะไม่ค่อยมีเวลาสำหรับอุ่นเครื่องก่อนที่จะมีการดับเครื่องยนต์อีกครั้ง เพื่อลดการสึกหรอของเครื่องยนต์คุณจะต้องมีระบบป้องกันการสตาร์ทในขณะที่เครื่องเย็นที่โดดเด่น โมบิล 1 สามารถไหลได้อิสระที่อุณหภูมิต่ำถึงลบ 50°C และสามารถเข้าถึงชิ้นส่วนเคลื่อนที่ทั้งหมดของเครื่องยนต์ได้เร็วกว่าน้ำมันหล่อลื่นสูตรปกติเมื่อเริ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ถึง 15 วินาทีซึ่งหมายความว่า โมบิล 1 สามารถเริ่มปกป้องเครื่องยนต์ได้ในทันทีทำให้ลดความเสียหายและประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเชื้อเพลิงและการดูแลรักษาให้กับคุณได้อย่างมากนอกจากนี้ยังทำให้การสตาร์ทมีเสถียรภาพมากกว่าแม้ในวันที่อากาศหนาวเย็น

โมบิล 1 ให้สมรรถนะในการทำงานที่ดีเยี่ยมในช่วงอุณหภูมิหนาวจัด

โมบิล 1 สามารถเข้าถึงทุกชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ของเครื่องยนต์ได้เร็วกว่าน้ำมันหล่อลื่นทั่วไปถึง 15 วินาที ในสภาพอากาศหนาวเย็นเครื่องยนต์จะต้องใช้เวลานานขึ้นในการจ่ายแรงดันน้ำมันหล่อลื่นทำให้การไหลเวียนของผลิตภัณฑ์หล่อลื่นช้ากว่าปกติส่งผลให้การหล่อลื่นไม่ดีพอและเกิดการสึกหรอมากขึ้นกับเครื่องยนต์ การทดสอบของเราเป็นการจำลองการหมุนเวียนของน้ำมันหล่อลื่นที่ช่วงอุณหภูมิต่ำและในการสตาร์ทในขณะเครื่องเย็น

ประสิทธิภาพในช่วงอุณหภูมิต่ำ


  • ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของโมบิล 1

    ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของ Mobil 1™

    โมบิล 1 ถูกคิดค้นมาเพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของคุณให้ทำงานได้เต็มสมรรถนะแม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย เลื่อนดูผลการทดสอบบางส่วนเพื่อยืนยันคำกล่าวอ้างของเรา เพื่อให้คุณเข้าใจว่าทำไมเราถึงกล่าวว่าคุณสามารถมั่นใจได้กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นเมื่อใช้ โมบิล 1

  • ผู้เชี่ยวชาญพร้อมก้านวัด

    ผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง

    โมบิล 1 มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติในการป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่ดี อย่าเพียงแต่รับฟังเท่านั้น มาดูกันว่าผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง