ความสะอาดและการลดคราบสะสมที่โดดเด่น

โมบิล 1 ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ให้สะอาดเหมือนใหม่ได้อย่างโดดเด่น

จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการเราได้สลับมาใช้ โมบิล 1 กับเครื่องยนต์จากอเมริกาและยุโรปที่เดิมเคยใช้น้ำมันหล่อลื่นแบบแร่เดิม หลังการขับขี่เป็นระยะทาง 14,000 ไมล์โดยใช้ โมบิล 1 ตามรอบการเปลี่ยนถ่ายที่แนะนำพบว่าเครื่องยนต์สำหรับรถยนต์สัญชาติยุโรปกลับสะอาดเหมือนใหม่ราวกับเพิ่งออกมาจากโชว์รูมรถยนต์สัญชาติอเมริกันยิ่งให้ผลที่น่าประทับใจยิ่งกว่า

ความสะอาดและการลดคราบสะสมที่โดดเด่น

โมบิล 1 ให้สมรรถนะในการทำงานที่ดีเยี่ยมภายใต้อุณหภูมิสูง

โมบิล 1 ช่วยดูแลเครื่องยนต์ของคุณให้สะอาดแม้ในสภาพร้อนจัดการทดสอบเครื่องยนต์หลายๆกรณีของเราเป็นการจำลองการขับขี่ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย การทดสอบเครื่องยนต์เหล่านี้มีขึ้นเพื่อประเมินคราบสะสมที่ลูกสูบระหว่างการขับขี่ที่ความเร็วสูงในสภาพอากาศร้อนจัดอุณหภูมิของน้ำมันหล่อลื่นอาจขึ้นสูงถึง 150°C เป็นเวลาถึง 100 ชั่วโมง

ความสะอาดและการลดคราบสะสมที่โดดเด่น

โมบิล 1 สามารถปกป้องการเกิดคราบสะสมได้ดีกว่าแม้ในช่วงอุณหภูมิสูง

โมบิล 1 มีประสิทธิภาพมากกว่าในการป้องกันการเกิดคราบสะสมในช่วงอุณหภูมิสูงเมื่อเทียบกับน้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์และน้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ยี่ห้ออื่น การทดสอบของเราเป็นการจำลองการเกิดคราบสะสมที่ลูกสูบในช่วงอุณหภูมิสูง ซึ่งจะทำให้สมรรถนะของเครื่องยนต์ลดลงน้ำมันหล่อลื่นที่ใช้ทดสอบของเรามีอุณหภูมิสูงถึง 285°C ขณะจานอะลูมิเนียมต้องทำงานที่ความเร็วสูง (2500rpm) ที่อาจทำให้ความร้อนเพิ่มขึ้นสูงถึง 330°C การทดสอบดำเนินต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ชั่วโมงในตอนท้ายของการทดสอบเราจะทำการประเมินความสะอาดของน้ำมันหล่อลื่นจากเกณฑ์ 100 คะแนน

ความสะอาดและการลดคราบสะสมที่โดดเด่น


  • ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของโมบิล 1

    ประวัติสมรรถนะที่โดดเด่นของ Mobil 1™

    โมบิล 1 ถูกคิดค้นมาเพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของคุณให้ทำงานได้เต็มสมรรถนะแม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย เลื่อนดูผลการทดสอบบางส่วนเพื่อยืนยันคำกล่าวอ้างของเรา เพื่อให้คุณเข้าใจว่าทำไมเราถึงกล่าวว่าคุณสามารถมั่นใจได้กับสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นเมื่อใช้ โมบิล 1

  • ผู้เชี่ยวชาญพร้อมก้านวัด

    ผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง

    โมบิล 1 มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติในการป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่ดี อย่าเพียงแต่รับฟังเท่านั้น มาดูกันว่าผู้เชี่ยวชาญพูดไว้อย่างไรบ้าง